Quà tặng sinh nhật cho nhân viên

Quà tặng sinh nhật cho nhân viên

Nên tặng quà gì cho nhân viên nhân dịp sinh nhật?

Tặng quà sinh nhật cho nhân viên là cách để doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức bày tỏ sự quan tâm, sự biết ơn đối với mỗi người trong công ty.

Ý nghĩa quà tặng sinh nhật cho nhân viên:

 Từ xưa tổ chức sinh nhật như một nét văn hóa xuất hiện ở trong gia đình, giữa bạn bè và giờ nó cũng trở thành nét văn hóa của công sở, cơ quan, tổ chức không thể thiếu.

 Với bất kể ai, sinh nhật luôn là ngày có ý nghĩa quan trọng. Đây là dịp để mừng ngày ra đời của mình cũng là ngày để đánh dấu sự trưởng thành của bản thân.

 Quà tặng như một vật để thay cho lời chúc tốt đẹp, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc cho người nhận. Nó cũng là sự tôn trọng, lòng yêu mến của người tặng dành cho người nhận.

 Đối với quà tặng:

  - Giá trị vật chất có thể không lớn, nhưng nó thể hiện sự quan tâm của người lãnh đạo với nhân viên của mình. Từ đó tạo được mối quan hệ tốt đẹp giữa người làm chủ với nhân viên, tăng khả năng đoàn kết trong công ty và đoàn kết trong công việc.

  - Quà sinh nhật là sự tri ân, khích lệ nhân viên rất tốt. Giúp cho nhân viên thấy được sự biết ơn của công ty, tổ chức với công sức, nỗ lực của mỗi cá nhân trong tập thể này.

  - Thông qua sự quan tâm gần gũi của những món quà nhân viên sẽ yêu công việc hơn, thái độ làm việc cũng tận tâm hơn.

  - Đây cũng là một cách để Marketing, PR thương hiệu của công ty, tổ chức này. Tặng quà nhân viên nhưng đồng thời quảng bá thương hiệu đến thị trường một cách gần gũi, chân thực.

Những món quà tặng sinh nhật nhân viên

 * Áo mưa

  Một món quà trông bình thường nhưng có nhiều ý nghĩa. Áo mưa in logo vừa giúp cho nhân viên có cái để đi lại khi trời mưa vừa có thể quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả. Xét về chi phí đây là sản phẩm có giá thành không cao nhưng lại khá hữu ích.

 * Khăn

  Những chiếc khăn mềm mại trong hộp đựng nhỏ xinh cũng được các nhân viên yêu thích. Được sếp quan tâm đến cả sinh hoạt đời thường nhỏ nhất thì còn gì bằng nữa. Riêng với nhân viên nữ thì nên chọn những chiếc khăn có màu sắc tươi tắn, thiết kế xinh xắn nhất và chất liệu mềm mại.

 * Bình giữ nhiệt, bình lọc trà

  Khi mùa đông đến thì việc tặng bình lọc trà, bình giữ nhiệt rất phù hợp. Hay đối với những nhân viên có thói quen uống nước ấm, không thích nước lạnh thì bình giữ nhiệt, bình lọc trà chính là vị cứu tinh của họ. Tặng một chiếc bình đồng thời có in logo lại là một cách hay để PR, quảng bá thương hiệu của công ty, tổ chức.

 * Móc khóa in logo

  Đây là sản phẩm quà tặng mang ý nghĩa tình thần cao hơn giá trị vật chất. Bởi lẽ nó có thể đi theo nhân viên trong mọi hành trình.

 * Đồng hồ

  Đa số mọi doanh nghiệp, tổ chức đều có đồng hồ in logo để tặng cho nhân viên của mình. Cũng bởi đồng hồ mang ý nghĩa nhắc nhở về thời gian, hỗ trợ cho nhân viên làm việc được hiệu quả hơn, giờ giấc hơn. Chúng ta có thể lựa chọn đồng hồ để bàn, treo tường, đeo tay để tặng cho nhân viên với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã.

 * Bộ ly, cốc sứ

  Đây cũng là dòng quà tặng được rất nhiều công ty, tổ chức lựa chọn để tặng nhân viên. Ly, cốc sứ là vật rất hữu ích, mang tính thẩm mỹ và quan trọng là giá thành không cao, rất phù hợp với điều kiện của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Khi tặng quà sinh nhật cho nhân viên cần lưu ý gì

 * Tuổi tác:

  Đây là vấn đề cơ bản nhất để lựa chọn quà tặng cho nhân viên. Đối với những nhân viên trẻ, bạn có thể tặng những món quà có tính thẩm mỹ cao và phục vụ nhiều cho cuộc sống cá nhân. Còn đối với những nhân viên cao tuổi thì tặng những món quà có xu hướng thực tế hơn như bộ ấm chén, đồ nấu bếp,... thì sẽ phù hợp hơn.

 * Tính cách:

  Quà tặng là vật thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến người nhận. Chính vì vậy nếu bạn tặng quà mà phù hợp với tính cách của nhân viên thì sẽ càng được lòng nhân viên hơn từ đó sẽ tâm huyết với công việc hơn.

  Ví dụ: Như người có sở thích về truyền thống, về bản sắc dân tộc bạn có thể tặng những món quà thủ công mỹ nghệ như: tượng gốm sứ, túi vải đay họa tiết thổ cẩm,... Với những người tính cách đơn giản thì có thể tặng những vật nhẹ nhàng như đồ trang trí để bàn, móc khóa, những chiếc name card,...

 * Mối quan hệ:

  Có nghĩa là sẽ có sjw khác biệt giữa quà tặng cho nhân viên tập sự, nhân viên part time, nhân viên lâu năm, trưởng phòng,....

  Giá trị quà tặng không nhất thiết phải phân cao thấp, nhưng ta có thể nhìn vào đó để có lựa chọn phù hợp hơn. Ví dụ như người mới đi làm kinh nghiệm còn ít có thể tặng sách trau dồi kỹ năng, con với những nhân viên cũ đã tặng quà nhiều lần thì khéo léo tìm hiểu xem họ thật sự thích gì để tặng, tránh những món quà lặp đi lặp lại.

 * Thái độ:

Khi tặng quà sinh nhật cho nhân viên hãy tặng với một thái độ vui vẻ, chân thành và trân trọng nhất. Đừng suy nghĩ quá nhiều về chi phí hay giá trị của quà tặng chỉ cần chân thành bạn sẽ được mọi người yêu mến hơn.

Tham khảo quà tặng cho nhân viên tại:

Công ty quà tặng H2D Việt Nam:  http://h2dvietnam.com

Địa chỉ:Số 2B dãy A Khu tập thể văn hóa nghệ thuật, Tổ 22, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

VP Hà Nội:Số 25 ngách 332/11A Hoàng Công Chất, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liên, TP. Hà Nội

VP HCM: P. 12A27 Tòa nhà Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Web: http://h2dvietnam.com                 Email: congtyh2dvietnam@gmail.com

SĐT/Zalo: 0985758366

 

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan