Lựa chọn quà tặng thân thiện với môi trường

Lựa chọn quà tặng thân thiện với môi trường

Tặng quà - một việc làm mang nhiều ý nghĩa với môi trường làm việc. Hiện nay việc làm vì môi trường luôn đước đánh giá cao. Vậy nếu kết hợp tặng quà nhưng từ những sản phảm quà tặng thân thiện với môi trường thì sẽ là một ý tưởng rất hay. 

 Có rất nhiều sản phẩm quà tặng được làm từ vật liệu tái chế thân thiện với môi trường. Vừa hữu ích vừa tiết kiệm tri phí lại mang lại hiệu quả cao vậy tại sao không?

 Tuy tiết kiệm tri phí nhưng bạn cũng nên lựa chọn quà kỹ lưỡng. Vì là sản phẩm từ chất liệu eco nên loại quà cũng không quá phong phú. Bạn có thể tặng những mẫu quà tặng như sau:

Sản phẩm từ nhựa xơ lúa mạch

Bình nước - chất liệu eco

Sản phẩm từ giấy bìa tái chế: Giấy là một vật dụng thường ngày được tiêu thụ rất nhiều vậy nên nếu ta tái chế giấy có thể cứu sống được rất nhiều cây xanh mỗi ngày không bị chặt.

Set sổ bút được làm từ bã mía tái chế.

Vải không dệt là loại vải cấu tạo từ các hạt Polypropylene, nhựa tổng hợp, và một số thành phần khác. Các nguyên liệu này được kéo sợi liên kết với nhau bằng dung môi hoá học rất mềm mỏng, xốp và nhẹ và đặc biệt có độ bền cao, nó thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

Túi vải không dệt

Ống hút làm từ bã mía

Ở môi trường công sở, nhân viên hay mang theo cơm. Vậy dựa vào chi tiết này ta có thể chọn những sản phẩm quà tặng về dụng cụ ăn uống.

Bộ dao dĩa bằng bã mía, bột rơm

Hộp cơm lúa mạch

Thớt gỗ

Có rất nhiều những mẫu mã sản phẩm quà tặng thân thiện với môi trường. Chúng ta có thể lựa chọn những món quà như vậy để cùng nhau chung tay bảo vệ trái đất xanh, giảm tại sự ô nhiễm môi trường.

Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt hàng sản phẩm quà tặng thân thiện với môi trường hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra đề xuất lựa chọn quà cho phù hợp và tiết kiệm chi phí.

 

Thông tin liên hệ:

- VP Hà Nội: Số 25 ngách 11A ngõ 332 Hoàng Công Chất, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, HN

            SĐT: 0985758366 / 0912973606

- VP TP.HCM : Phòng 12A27 toà nhà Thạnh Lộc, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. HCM

            SĐT: 0901404591

- Website: htpps:/h2dvietnam.com                                 - Hotline / zalo: 0985758366

- Fanpage facebook: Công ty quà tặng H2D Việt Nam

#quatangmoitruong #quatangcuocsong #yeumoitruong #traidatxanh #quatanggiare #thanthienmoitruong

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan